• Vietnamese
  • English
Panel Bông Thủy Tinh ( Cách Âm, Cách Nhiệt, Chống Cháy )

Panel Bông Thủy Tinh ( Cách Âm, Cách Nhiệt, Chống Cháy )


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
Panel Bông Thủy Tinh Hanico đạt tiêu chuẩn quốc tế Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 Là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh công nghiệp, vách ngăn văn …

Liên hệ

Thêm vào giỏ hàng
Bông thủy tinh Glasswool được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. . . Thành phần chủ yếu của Bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại, … không chứa Amiang; có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt.

Tiện ích cơ bản của Bông thuỷ tinh kết hợp với tấm nhôm, nhựa chịu nhiệt cao tạo ra một sản phẩm cách nhiệt cách âm vượt trội ở cả thể dạng cuộn hoặc thể dạng tấm.

Bông thuỷ tinh  sản phẩm của HANICOVN là loại vật liệu cách âm, cách nhiệt hiệu quả với những đặc tính không cháy, không truyền nhiệt, ngăn sự lan toả của đám cháy, tính co dãn lớn. Đã được chứng nhận tiêu chuẩn qua các thí nghiệm về độ cách âm, cách nhiệt, ngăn cháy:

Bông thủy tinh là loại sản phẩm cách nhiệt nhà xưởng phổ thông, có tác dụng hấp thu nhiệt bức xạ và ngăn cản việc truyền nhiệt, khúc xạ nhiệt xuống khu vực cách nhiệt, ngoài ra còn có khả năng cách âm, giảm thiểu độ ồn khi trời mưa. Vật liệu bông thuỷ tinh có dạng trơn hoặc có phủ lớp giấy nhôm, nhựa PVC vải thủy tinh hoặc vật liệu khác tùy theo mặt hàng.
Panel Bông Thủy Tinh Hanico đạt tiêu chuẩn quốc tế
Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008
Là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh công nghiệp, vách ngăn văn phòng.
Tags:

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin cá nhân: họ và tên, số điện thoại chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.


Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ Panel Phòng Sạch

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật